Mẫu thiết kế quần áo bảo hộ lao động mới nhất năm 2021

80 / 100

Mẫu thiết kế quần áo bảo hộ lao động mới nhất năm 2021

mẫu thiết kế quần áo bảo hộ lao động màu xám
mẫu thiết kế quần áo bảo hộ lao động màu xám

CHỌN CHẤT LIỆU MAY QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG PHÙ HỢP

TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY, CÓ RẤT NHIỀU CHẤT LIỆU VẢI MAY QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LIỆU MAY VÀ MẪU MÃ QUẦN ÁO BẢO HỘ PHỤ THUỘC VÀO CÔNG VIỆC CŨNG NHƯ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC MÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG PHẢI TIẾP XÚC.

Mẫu thiết kế quần áo bảo hộ công nhân cơ khí CNC idear

Mẫu thiết kế quần áo bảo hộ công nhân cơ khí CNC idearĐặc biệt với những người như công nhân xây dựng thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi, vật dụng nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe CHẤT LIỆU MAY PHẢI DÀY NHƯNG ĐẢM BẢO CO GIÃN THOÁNG MÁT, ĐƯỜNG MAY CHẮC CHẮN, GỌN GÀNG.

Mẫu quần áo kỹ sư có khí ô tô Quyền
Mẫu quần áo kỹ sư có khí ô tô Quyền

NÂNG CAO HIỆU QUẢ TRONG AN TOÀN LAO ĐỘNG:

Ngoài quần áo bảo hộ ra cũng cần trang bị thêm các thiết bị bảo hộ lao động khác theo đúng môi trường làm việc nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động như: nón bảo hộ lao động, giầy bảo hộ, găng tay, khẩu trang,…

Với những công nhân ngành chế biến thực phẩm thì chất liệu để may đồng phục bảo hộ lao động chủ yếu là POLI đây là một dạng chất liệu chống thấm nước hiệu quả, cũng như phù hợp với môi trường làm việc .

Mẫu quần áo kaki bảo hộ màu xám phối đỏ
Mẫu quần áo kaki bảo hộ màu xám phối đỏ

MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ Ở ĐÂU ?

MỖI MỘT CHẤT LIỆU NÓ SẼ MANG MỘT ĐẶC TÍNH CŨNG NHƯ ƯU NHƯỢC ĐIỂM RIÊNG vì vậy hãy chọn sản phẩm phù hợp để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động. tùy theo từng nghành nghề người ta sẽ xem xét xem những đặc tính như thế liệu nó phù hợp với những nghành nghề nào, khi đó người ta sẽ áp dụng chúng và những nghành nghề đó!

Mẫu thiết kế quần áo bảo hộ màu đỏ phối phản quang cao cấp
quan ao bao ho lao dong, dong phuc bao ho lao dong

CÁC TIÊU CHÍ CHỌN ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG:

Do đó khi chọn chất liệu để may đồng phục bảo hộ lao động phải đảm bảo được các tiêu chí như:

✪ Đảm bảo được sự an toàn cho người lao động.

✪ Đảm bảo được chất lượng cũng như nhu cầu sử dụng của trang phục.

✪ Tăng tính khả thi hay tính thực dụng của sản phẩm, ví dụ như bạn không thể may đồng phục bảo hộ cho ngành xây dựng bằng chất liệu của ngành chế biến thủy sản và ngược lại.

✪ Một phần nữa khi may các sản phẩm đồng phục quần áo bảo hộ cho người lao động điều quan trọng nữa là gì? Đó là phải đáp ứng được nhu cầu cần thiết cho người lao động và sự tiện lợi, chuyên nghiệp hiện đại.

Mẫu thiết kế đồng phục bảo hộ lao động màu xanh bích phối đỏ
Mẫu thiết kế đồng phục bảo hộ lao động màu xanh bích phối đỏ

Trang Bị Bảo Hộ Lao Động Cần Thiết Nhất  :

-Phần lớn số tai nạn chết người xảy ra trong xây dựng là do ngã cao. Khi công việc không thể tiến hành trên giàn giáo hay thang dẫn, hoặc trên xe có sàn công tác lên xuống được thì mang trang bị bảo hộ là cách duy nhất để tránh thương vong.Các trường hợp bắt buộc phải sử dụng trang thiết bị bảo hộ đã được nói đã được quy định pháp luật hiện hành. Một trường hợp khá phổ biến khác có thể phải sử dụng trang bị bảo hộ, thậm chí đôi khi phải có lưới an toàn phụ trợ thêm, là công việc bảo dưỡng trên các kết cấu thép như cầu đường hoặc các cột tháp.

-Có rất nhiều kiểu đai lưng an toàn và quần áo bảo hộ. Nên hỏi nhà sản xuất để biết rõ tác dụng, cách sử dụng và bảo quản của từng loại. Nên sử dụng cả một bộ trang bị an toàn đầy đủ hơn là chỉ có một đai lưng an toàn.

Mẫu thiết kế quần áo bảo hộ kỹ sư cơ khí màu xanh bích phối phản quang cao cấp
Tầm quan trọng của quần áo bảo hộ lao động đến sức khỏe người lao động

Những điều cần nhớ: Hãy tạo một thói quen sử dụng trang bị bảo hộ lao động.

– Bảo vệ tính mạng cho công nhân bằng cách may đồng phục bảo hộ lao động là điều vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các công ty, doanh nghiệp….

– Trước hết, bộ đồng phục công nhân, đồng phục bảo hộ giúp người công nhân tránh khỏi những khắc nghiệt của thời tiết như nắng gió hay tránh khỏi bụi bẩn, các tạp chất hóa học trong môi trường làm việc. Không những thế, những bộ đồng phục bảo hộ lao đồng khi dùng cho những người làm cơ khí, thợ điện,… những người làm trong môi trường nhiệt độ cao,… còn có tác dụng tránh cho họ bị phỏng, bị nóng rát. Nếu người công nhân không được trang bị những bộ đồng phục tốt, bảo vệ sức khỏe cho họ thì họ sẽ dễ bị mắc các bệnh về đường hô hấp, ốm đau hay nghiêm trọng hơn là bị tai nạn. Đây là vấn đề mà không một ai mong muốn gặp phải.

-Bên cạnh đó, việc trang bị đầy đủ đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân cũng mang lại lợi ích cho công ty, đơn vị thi công,… Bởi đây là hành động quan tâm, chăm lo tới sức khỏe, đời sống của người lao động, chính vì vậy, người lao động sẽ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hăng say làm việc tạo ra năng suất cao cho doanh nghiệp và cũng là tạo ra lợi ích cho họ. Chính vì vậy, việc phát triển của công ty cũng cần phải đi đôi với việc phát triển đời sống tinh thần, sức khỏe của người lao động.

Mẫu thiết kế quần áo bảo hộ xanh đen phối đỏ cao cấp

Mỗi năm đồng phục Sóc Vàng sẽ giới thiệu đến quý vị những mẫu quần áo bảo hộ lao động mới.

Với mục tiêu luôn đổi mới, không ngừng sáng tạo.

Nâng niu thương hiệu việt,từng bước nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe và an toàn lao động của người lao động nước nhà.

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *