Mẹo Hữu Ích Để Đeo Khẩu Trang N95 Thoải Mái Và Dể Chịu Hơn Trong Mùa Dịch Covid-2021

76 / 100

Khẩu trang N95, Khẩu Trang 3M dành cho bác sỹ tuyến đầu phòng dịch trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm Khi đại dịch hoành hành suốt thời gian dài, trên khắp thế giới củng như tại Việt Nam, Hay tình hình dịch cực kỳ phức tạp tại TP.HCM hiện nay, vấn đề khẩu trang cho Y bác Sỹ , củng như khẩu trang cho mỗi người dân là điều tối quan trọng trong công tác phòng chống dịch Covid-19 hiện nay.

khẩu trang 3M chính hãng dành cho tuyến đầu phòng dịch
khẩu trang 3M chính hãng dành cho tuyến đầu phòng dịch

Khẩu trang là vật bất ly thân với mỗi người, đặc biệt là đối với hệ thống Y Bác Sỹ đang thực hiện công tác chống dịch trên khắp cả nước.
Với Kinh nghiệm cung cấp các trang thiết bị bảo hộ y tế phòng dịch, Khẩu trang 3M, Khẩu trang N95, đặc biệt là các dòng khẩu trang 3m dành cho tuyến đầu phòng dịch như : khẩu trang 3M8210 , Khẩu trang 3M1860, khẩu trang 3M9105 ….3m9001 , 3M9002 ,

mẹo đeo khẩu trang đúng cách trong mùa dịch
khau-trang-n95-soc-vang

khẩu trang có van như 3M8822, 3M9001V…thì việc đeo làm sao, đeo khẩu trang như thế nào để đảm bảo an toàn củng như có được sự thoải mái nhất khi đeo.

khẩu trang N95 cho tuyến đầu phòng dịch
khẩu trang N95 cho tuyến đầu phòng dịch

Bảo Hộ Sóc Vàng xin chia sẽ một số mẹo nhỏ và lưu ý khi đeo khẩu trang trong màu dịch như sau:

1.Sử dụng mắc cài bảo vệ tai

Mắc cài bảo vệ tai là một sản phẩm thông minh cho phép bạn đeo khẩu trang mà không cần dây đeo chạm vào tai. Điều này làm giảm kích ứng hoặc khó chịu mà việc đeo khẩu trang trong thời gian dài có thể gây ra. Một số kiểu mắc cài bảo vệ tai cũng có thể phát hiện được kim loại, làm cho chúng phù hợp với môi trường chế biến thực phẩm.

meo hay deo khau trang an toan trong mua dich sv
Ngoài ra bạn củng có thể chọn phương án khác mà không cần phải sử dụng cài bảo vệ tai, đó là chọn những sản phẩm khẩu trang quàng gáy, đeo qua gáy như các dòng khẩu trang 3M8210, khẩu trang 3M1860, Khẩu trang 3M9105, Khẩu trang 3M9320 , Khẩu trang có van 3M8822 hay 3M9002 thay cho các dòng khẩu trang móc tai như:khẩu trang 3M9001, khẩu trang 3M9001V,khẩu trang 3M9541,khẩu trang 3M9542, khẩu trang N95 khác có trên thị trường.
Với thời gian làm việc dài như các Y bác sỹ tuyến đầu phòng dịch hoặc những công việc yêu cầu đeo khẩu trang trong thời gian dài đều làm tai của bạn đâu hoặc sẽ viêm loát do thời gian mang quá dài và trong thời gian liên tục.
Hãy luôn bảo vệ sức khỏe của bạn và của người thân trong gia đình bạn bằng cách đeo khẩu trang đúng cách và an toàn.

2.Đeo khẩu trang vải tái sử dụng

8 12
Khẩu trang vải tái sử dụng đang trở nên phổ biến hơn. Tìm một loại khẩu trang có thể tái sử dụng với lớp bông bên trong (lớp tiếp xúc với da của bạn) thường sẽ thoải mái hơn so với khẩu trang y tế. Rõ ràng điểm cộng là chúng có thể được giặt sạch và tái sử dụng, giảm lãng phí và chi phí về lâu dài.
Trên thị trường không ít các nhãn hiệu khẩu trang vải tốt cho sức khỏe, nếu có điều kiện chúng tôi vẫn khuyên bạn sử dụng những khẩu trang có lớp than hoạt tính bên trong, giúp ngăn ngừa bụi lẫn một số hóa chất dạng nhẹ có thể hít phải có trong môi trường hoặc môi trường làm việc tại nhà máy.
Ví Dụ : Khẩu trang than hoạt tính KSB, khẩu trang sức khỏe là vàng , bb….
Lớp than hoạt tính được tháo lắp dễ dàng, giúp bạn dễ vệ sinh, lưu ý, hãy tháo lớp than hoạt tính phía trong khẩu trang ra sau đó hãy vệ sinh khẩu trang nhé , ngoài ra lớp than hoạt tính củng có thời hạn sử dụng, nên thây thế lớp than từ sau 1-2 tháng sử dụng nhé.

3.Làm giảm hiện tượng làm mờ kính của bạn

quần áo bảo hộ y tế phong dịch lv3 tyvek-400
quần áo bảo hộ y tế phong dịch lv3 tyvek-400

Trong tình trạng đại dịch như hiện nay, ngoài khẩu trang chúng ta cũng thường mang thêm kính bảo hộ, kính chắn giọt bắn, khẩu trang làm cho kính của bạn bị mờ đã trở thành một vấn đề gây khó chịu và không an toàn! Nguyên nhân là do hầu hết không khí bạn thở ra bị khẩu trang đẩy lên thay vì thoát ra ngoài.
Dưới đây là 4 cách bạn có thể thử để giảm đọng sương do đeo khẩu trang:
Rửa kính bằng nước xà phòng để lại một lớp màng mỏng chất hoạt động bề mặt trên tròng kính, có thể ngăn chặn hiệu quả hiện tượng đọng sương do hơi thở của bạn.
Sử dụng khẩu trang có nẹp mũi sẽ cho khẩu trang ôm xát mũi, có nghĩa là hơi nước từ bạn thở ra bị chặn lại không thể di chuyển lên trên.
Xịt hoặc lau chống mờ sương sẽ để lại dung dịch trên kính giúp ngăn sương mù. Tuy nhiên, những sản phẩm này có thể chứa các hóa chất gây kích ứng da, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trước xem da bạn có dể bị kích ứng với các dung dịch đó hay không.
Đặt khăn giấy qua sống mũi của chúng ta, trước khi đeo khẩu trang, cũng sẽ ngăn hơi nước bay vào tròng kính, giúp giảm thiểu sương mù.

Sét quần áo bảo hộ y tế tuyến đầu phòng dịch
quần áo bảo hộ y tế

Sử dụng các dòng khẩu trang có van giúp lưu thông khí trong khẩu trang tốt hơn, giảm nhiệt độ trong khẩu trang , tạo ra sự thoải mái avf cung cấp Oxy tốt hơn, tránh tình trạng hụt oxy khi vận động mạng gây các biến chứng như đột quỵ… do dịch nên thường chúng ta luôn luôn đeo khẩu trang, vì vậy với những người có tiền sử bệnh hoặc có vấn đề về đường thở thì hãy lưu ý vấn đề này nhé.

Các Lưu Ý để tránh lây nhiễm covid khi sử dụng khẩu trang không đúng cách:

Quần áo chống hóa chất- chống văn bắn- phòng dịch LV3
quan ao chong hoa chat lakeland, su dung trong phong chong dich muc do 3, lv3. thuong hieu my

Không kéo khẩu trang xuống vùng cổ rồi sau đó kéo lên

Trước khi gỡ khẩu trang ra, hãy rữa tay bằng nước rửa tay sát khuẩn, sau đó hãy gỡ và bỏ khẩu trang vào thùng rác, sau đó tiếp tục rữa tay lần nữa để đảm bảo an toàn.

Không sử dụng các loại khẩu trang có nguồn gốc xuất sứ không rỏ ràng, hàng nhái . các sản phẩm kém chất lượng làm tăng nguy cơ phơi nhiễm khi tiếp xúc với F0.

Khẩu Trang 3M8210 cho bác sỹ tuyến đầu phòng dịch

khẩu trang 3m8210
khẩu trang 3m8210 sử dụng cho bác sỹ tuyến đầu phòng dịch
khẩu trang 3m1860
khau-trang-n95-soc-vang

Ngoài cung cấp các dòng khẩu trang ra, Sóc Vàng cung cấp đầy đủ các dòng quần áo bảo hộ y tế từ cấp độ 2 đến cấp độ 4, kính chống giọt bắn faceshield, kính bảo hộ lao động , khẩu trang N95, Nón trùm tóc hay bọc giày…găng tay y tế

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *